Lễ khánh thành nhà máy đá Marble & Granite

Lễ khánh thành nhà máy đá Marble & Granite

Ngày 22 tháng 11 năm 2012, Công ty TNHH Xây dựng và Sản xuất Hưng Lộc Phát chính thức tổ chức buổi Lễ khánh thành giai đoạn 1 nhà máy đá Marble& Granite với hơn 200 khách mời và đối tác đến tham dự. Nhà máy sản xuất đá Marble&Granite do Công ty TNHH Xây dựng và Sản xuất Hưng Lộc Phát làm chủ đầu tư, tọa lạc tại ấp 1, xã Long An, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Nhà máy nằm ở vị trí rất thuận lợi về mặt giao thông đường bộ và đặc biệt là đường thủy, mặt tiếp giáp với sông Cần Giuộc.

hlp-khai-truong-nha-may-da-marble-granite-0

Nhà máy đá Marble&Granite được xây dựng làm 2 giai đoạn trên khu đất có diện tích đất khoảng 60.000 m2, giai đoạn 1 là 30.000m2, bao gồm khu nhà xưởng sản xuất; khu nhà văn phòng; nhà ăn và sinh hoạt cho CNV, cây xanh và sân bãi… Thiết bị máy móc của nhà máy được nhập khẩu hoàn toàn mới 100% từ Ý, hiện đại nhất hiện nay. Sản phẩm của nhà máy rất đa dạng, phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng, đặc biệt là đá marble trắng muối, đá vân gỗ của nhà máy đã nhận được đơn đặt hàng của nhiều bạn hàng như Pakistan, Ý, Nhật Bản và Trung Quốc….

Nhà máy sản xuất đá Marble&Granite do Công ty TNHH Xây Dựng & Sản Xuất Hưng Lộc Phát đầu tư, có tổng mức đầu tư gia đoạn 1 khoảng 130 tỷ đồng và giai đoạn 2 là 150 tỷ đồng, chất lượng sản phẩm đầu ra đáp ứng tiêu chuẩn Châu Âu và khách hàng khó tính nhất như Nhật Bản. Sản lượng hàng năm ước đạt khoảng 300.000m2 đá slab và 100.000m2 đá quy cách.

Công ty TNHH Xây Dựng & Sản Xuất Hưng Lộc Phát luôn tìm kiếm những giải pháp đột phá trong sản xuất, đầu tư thiết bị có công nghệ tiên tiến nhất cho nhà máy nhằm đảm bảo sản phẩm đầu ra đạt chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất.

2017-04-10T17:03:00+00:00