Tin tức dự án Hưng Phát Silver Star

Ký kết hợp đồng bảo lãnh cho vay với Ngân hàng Viettinbank

Nhằm thực hiện theo đúng quy định của điều 56, Luật Kinh doanh bất động sản 2014 (chính thức có hiệu lực từ ngày 1/7/2015) về việc dự án nhà ở hình thành trong tương lại phải có sự bảo lãnh về tài chính của ngân hàng để đảm bảo quyền lợi cùa người mua, ngày 8/11 vừa qua, Công ty CP Đầu tư BĐS Hưng Lộc Phát đã chính thức ký kết với Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (ViettinBank) về việc hợp tác bảo lãnh, cam kết thực hiện bảo lãnh cho người mua nhà tại dự án Hưng Phát Silver Star.

Hung_Loc_Phat_voi_Vietinbank

Ký kết hợp đồng bảo lãnh cho vay với Ngân hàng Viettinbank

Với sự hợp tác với ngân hàng VietinBank, tại đợt mở đăng ký đặt chỗ Block A căn hộ Hưng Phát Silver Star sắp tới (ngày 28/11/2015), khách hàng đăng ký mua nhà chỉ phải đóng 20% cho đến lúc nhận nhà. Trong toàn bộ thời gian chờ đến khi nhận nhà, khách hàng sẽ không phải đóng thêm bất cứ khoản chi phí nào về lãi suất.

Ông Phạm Lê Tuấn, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư bất động sản Hưng Lộc Phát cho biết, dự án Hưng Phát Silver Star thuộc chuỗi căn hộ cao cấp dòng “Star” của công ty đã được khách hàng đánh giá cao và đặt mua gần 200 căn trong dịp khai trương căn hộ mẫu. Theo nhu cầu, khách hàng đến tham quan nhưng chưa thể đặt mua vì khó khăn về mặt tài chính, công ty quyết định trong đợt mở đăng ký Block A – block đẹp của dự án, công ty sẽ hỗ trợ phương thức thanh toán khi ký hợp đồng là 20% và nhận nhà thanh toán 75%. Đây là bước đột phá nhằm giúp các bạn trẻ có được căn nhà mơ ước.

Như vậy, với việc cam kết bảo lãnh của các ngân hàng VietinBank với khu Căn Hộ Hưng Phát Silver Star hứa hẹn đây là bước đệm mạnh mẽ và mang lại niềm tin tưởng cho các khách hàng mua nhà của công ty Hưng Lộc Phát trong thời gian tới đây. Bên cạnh đó với sự hỗ trợ từ ngân hàng và công ty Hưng Lộc Phát khách hàng có cơ hội sở hữu được căn nhà mơ ước của mình với chỉ 20% trả trước.

2017-04-10T17:03:05+00:00